Sexy… bảo vệ môi trường tại Nhật Bản

1. Áo ngực bảo vệ môi trường

Áo ngực chống mùi khói thuốc

Chiếc áo ngực được thiết kế với mùi hương hoa để chống lại mùi khói thuốc ở nơi công cộng, sản phẩm này xuất hiện tại Tokyo, Nhật Bản.

Áo ngực kêu gói tự mang đũa ăn

Chiếc áo ngực này cũng là một sản phẩm của Nhật Bản để hưởng ứng những hoạt động bảo vệ môi trường. Họ kêu gọi mọi người sử dụng đũa ăn tự mang theo thay cho việc sử dụng đũa dùng một lần.

Áo ngực sinh thái

Những chiếc áo chíp độc đáo này được làm từ những chất liệu có thể tái sử dụng, và chúng có hình ảnh trái đất, ý tưởng cho những chiếc áo ngực này là việc sử dụng đồ tái chế và giữ cho trái đất xanh, sạch, đẹp.

2. Nữ sinh mặc bikini… đi quét rác

Vào ngày 17/5/2010, tại cổng sau nhà máy điện Gia Lăng, thành phố Thành Đô, xuất hiện hình ảnh của 4 cô gái xinh đẹp mặc bikini đi quét rác. Rất nhiều đến đây để chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ này.

Những cô gái này đều là và họ làm như vậy để thu hút sự chú ý của mọi người và hy vọng nhà máy điện Gia Lăng sẽ có biện pháp để trả lại môi trường trong lành cho những người dân ở quanh đây.

3. Chụp ảnh khỏa thân để bảo vệ môi trường

Một người mẫu nổi tiếng ở Philippines đã khỏa thân cho chiến dịch của tổ chức chống bạc đãi súc vật (PETA) tại Bangkok, Thái Lan, tất nhiên là mặc dù nude nhưng người cô được che chắn bằng 250kg ớt đỏ.

Sinh viên Việt Nam và ý thức bảo vệ môi trường

Còn cuối cùng là 1 clip của các bạn sinh viên thực hiện nhằm tuyên truyền cho việc không vứt rác bừa bãi mà hãy vứt rác đúng nơi quy định để mọi nơi trở nên sạch đẹp hơn. Clip này khá thú vị, độc đáo và ý tưởng mới lạ, các bạn truy cập đường link này để xem nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>